Dịch vụ chuyển văn phòng

 
Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Do đó nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.
 
 

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP?

 
Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:
– Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
– Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
– Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
– Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
– Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Công Ty vận tải THÀNH HƯNG 24H gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.
 

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

 
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 
Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ . THÀNH HƯNG 24H không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.
 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA THÀNH HƯNG 24H

 
Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, THÀNH HƯNG 24H làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt THÀNH HƯNG 24H có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …
cam kết dịch vụ chuyển văn phòng THÀNH HƯNG 24H
 

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 
Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.