Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè – Dịch vụ cho thuê công nhân tại Huyện Nhà Bè luôn cam kết cung ứng dịch vụ lao động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn chúng tôi là sự sáng suốt của doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về lao động của khách hàng, đảm bảo mọi thủ tục pháp lý và làm việc uy tín, chất lượng.

Dịch vụ Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Bốc xếp hàng hóa ⭐ Dịch Vụ Bốc Xếp Rẻ Nhất – Giảm Thêm 25% Nếu Gọi Ngay – Dịch vụ chuyển kho xưởng
Cung ứng nhân lực ⭐ Cung ứng nguồn nhân lực tại Tphcm, Bình Dương, lao động thời vụ, lao động có tay nghề, nhà thầu phụ, công nhân, …
Chuyển kho xưởng ⭐ Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín TPHCM.
Cung ứng lao động ⭐ Dịch vụ cung ứng lao động, nguồn nhân lực tại Tphcm, Bình Dương, lao động thời vụ, lao động có tay nghề, nhà thầu phụ, công nhân, …
Dịch vụ chuyển nhà ⭐Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải dọn nhà uy tín – tiết kiệm – chuyên nghiệp.

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè – Cung ứng lao động Đại Nam

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè là đơn vị được cấp phép cung ứng nguồn lao động và các dịch vụ liên quan đến lao động, chủ yếu trên địa bàn huyện Nhà Bè TPHCM. Đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp của thị trường,

Dịch Vụ Bốc Xếp,Chuyển Nhà Đại Nam đang triển khai dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nguồn lao động tại Huyện Nhà Bè, đem lại nhiều lợi ích, hiệu quả kinh tế cao.

Cho thuê công nhân là gì?

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè lại lao động được hiểu là việc một người lao động ký hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là mà đó chính là doanh nghiệp cho thuê lại lao động,

Người sử dụng lao động chuyển người lao động sang làm việc và người lao động sẽ chịu sự điều hành, quản lý của người sử dụng lao động khác nhưng vẫn tiếp tục duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động cũ mà mình đã giao kết hợp đồng lao động.

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Việc Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè được xác định là một trong những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp cho thuê lại lao động chỉ được hoạt động khi có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Việc cho thuê lại công nhân chỉ áp dụng đối với một số công việc nhất định do pháp luật quy định.

Nghiêm cấm doanh nghiệp thuê lại công nhân các hành vi sau: sử dụng lao động của doanh nghiệp không có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và việc chuyển người lao động thuê lại cho người sử dụng lao động khác sử dụng.

Thời hạn Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè tối đa bao lâu?

Thời hạn cho thuê nhân công lao động đối với người lao động tối đa là 12 tháng. Trong đó, thời hạn của Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động tối đa là 60 tháng và được gia hạn nhiều lần, mỗi lần gia hạn tối đa là 60 tháng.

Bên thuê lại lao động được sử dụng lao động thuê lại trong trường hợp sau đây:

– Đáp ứng tạm thời sự gia tăng đột ngột về nhu cầu sử dụng lao động trong khoảng thời gian nhất định;

– Thay thế NLĐ trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hoặc phải thực hiện các nghĩa vụ công dân;

– Có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Vì sao lại ghi nhận hoạt động cho thuê công nhân?

Cho thuê công nhân huyện Nhà Bè là một quan hệ việc làm đặc thù với thể hiện quan hệ việc làm ba bên.

Trong quan hệ việc làm đó, người sử dụng lao động sử dụng người lao động gián tiếp qua bên thứ ba.

Cho thuê lại lao động là phương thức sử dụng lao động linh hoạt và là cơ hội việc làm cho người lao động, đặc biệt đối với những công việc mang tính chất tạm thời; sử dụng lao động tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự trong quá trình hoạt động; giúp các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả; giúp nền kinh tế quốc gia tăng trưởng và hội nhập, đáp ứng được quan hệ cung cầu lao động mới, thách thức mới và giúp cho các kênh sắp nổi việc làm trong thị trường lao động linh hoạt hơn.

Xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường làm vệ sinh nhu cầu cho thuê lại lao động tại nhiều quốc gia phát triển.

Hoạt động cho thuê lại lao động là phổ biến, được biết dưới nhiều tên gọi khác nhau: Đại lý lao động ở châu Âu; Lao động phải cử ở châu Á; Lao động cho thuê ở châu Phi; Nhân viên thời vụ tạm thời ở Mỹ.

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Bảng giá dịch vụ Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Bảng giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ

Loại lao động Ca  Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 200.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 200.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 250.000 – 550.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 300.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170

Nguyên tắc hoạt động cho thuê công nhân là gì?

Đây là điều luật mới được bổ sung trong Bộ luật lao động năm 2019 trên cơ sở luật hóa nghị định hướng dẫn thi hành quy định về cho thuê lại lao động trong Bộ luật lao động cũ năm 2012. Tư tưởng bảo vệ người lao động, công nhân và hạn chế kinh doanh hoạt động cho thuê lại lao động được thể hiện rất rõ, theo đó:

– Quy định rõ thời hạn cho thuê lại lao động công nhân đối với người lao động.

Nghĩa là mỗi người lao động làm việc theo hình thức cho thuê lại lao động sẽ chỉ làm việc cho một người sử dụng lao động khác tối đa 12 tháng. (khoản 2 Điều 54 Bộ luật lao động cũ năm 2012 không quy định rõ là đối với người lao động mà chỉ nói chung là thời hạn cho thuê lại lao động tối đa không quá 12 tháng).

– Bổ sung các trường hợp bên thuê lại công nhân lao động được sử dụng lao động thuê lại:

Đáp ứng tạm thời sự ra tăng đột ngột về nhu cầu sử dụng lao động trong khoảng thời gian nhất định; hai là, thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hoặc phải thực hiện các nghĩa vụ công dân; ba là, có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Với quy định này, các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng nhu cầu, điều kiện trước khi thuê lại lao động đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Với trường hợp một, danh nghiệp sẽ phải có giấy tờ làm căn cứ chứng minh rõ ràng về sự ra tăng đột ngột về nhu cầu sử dụng lao động trong khoảng thời gian nhất định.

Với trường hợp hai, tài liệu chứng minh sẽ rất rõ ràng, dễ hiểu nhưng số lượng lao động lại không nhiều và tùy thuộc thời điểm.

Trong trường hợp ba mà điều luật quy định nói trên, rõ ràng pháp luật đang khuyến khích sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động đối với công việc yêu cầu lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao mà rất hạn chế hoặc gần như không thể thực hiện đối với các công việc yêu cầu lao động phổ thông hoặc có trình độ chuyên môn, kỹ thuật không cao.

– Bổ sung quy định các trường hợp bên thuê lại công nhân lao động không được sử dụng lao động thuê lại:

Để thay thế người lao động đang trong thời gian thực hiện quyền đình công, lao động; hai là, không có thoả thuận cụ thể về trách nhiệm bồi thường tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của người lao động thuê lại với doanh nghiệp cho thuê lại lao động; ba là, thay thế người lao động bị cho thôi việc do thay đổi cơ cấu, công nghệ, vì lý do kinh tế hoặc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập.

Quy định này được hiểu rằng, kể cả khi rơi vào ba trường hợp được sử dụng công nhân lao động thuê lại (khoản 2 Điều 53) , thì bên thuê lại lao động cũng không được sử dụng lao động thuê lại nếu thuộc ba trường hợp quy định tại khoản 3 điều này.

– Bên thuê lại công nhân lao động không được chuyển người lao động thuê lại cho người sử dụng lao động khác; không được sử dụng người lao động thuê lại được cung cấp bởi doanh nghiệp không có giấy phép lao động cho thuê lại lao động.

Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè

Lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ cho thuê lại công nhân của Đại Nam

* Thứ nhất,

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Đại Nam giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết.

Công Ty Cho thuê công nhân Huyện Nhà Bè bạn có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Công Ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Khi hết nhu cầu lao động Công Ty bạn có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

* Thứ hai,

Dịch Vụ Bốc Xếp,Chuyển Nhà Đại Nam cũng giúp cho Công Ty bạn thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

* Thứ ba,

Dịch Vụ Bốc Xếp,Chuyển Nhà Đại Nam cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

* Thứ tư,

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó,

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Đại Nam sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại Công ty bạn để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

Địa chỉ: 4 Đông Hưng Thuận 6,Đông Hưng Thuận,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 955 329
Website: www.cungungnhanlucdainam.com

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp lao động cho công trình tôi được 1 người bạn giới thiệu công ty Cung ứng Lao động Đại Nam. Từ đó tôi luôn thuê lại lao động tại đây.

Chu Kiều Diễm / Biên Hòa.Đồng Nai

Nguồn lao động ở đây rất dồi dào, đáp ứng được mọi nhu cầu và công việc

Nhật Nam / Bình Dương
Nguyễn Linh

Nguồn lao động ở đây đa dạng và có chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật mà chúng tôi cần

Nguyễn Linh / Hồ Chí Minh

Tôi rất hài lòng về nguồn nhân lực mà tôi đã thuê lại từ Đại Nam

Trang Nguyễn / Quận 2. TpHCM

ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI NAM